Ngang

Banner

Menu

08:33 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Hinh

Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn là ai ?

Học sinh

Cựu học sinh

Giáo viên - Cán bộ nhà trường

Phụ huynh học sinh

Khách vãng lai

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 593

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10805

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4419758

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Hoạt động » Các hoạt động

Bài phát biểu của Tổ Ngữ Văn trước thềm năm học mới

Thứ hai - 22/09/2014 02:53
Bài phát biểu của Tổ Ngữ Văn trước thềm năm học mới

Bài phát biểu của Tổ Ngữ Văn trước thềm năm học mới

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường, Tổ Ngữ Văn – Mĩ thuật – Thư viện trường THCS Lý Tự Trọng bộc bạch đôi dòng cảm xúc trước thêm năm học mới 2014-2015
Đất nước chúng ta đang tiến hành công cuộc đổi mới toàn diện trên tất cả các mặt kinh tế ,văn hóa, xã hội ...trong đó giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu của quốc gia.
Tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá sự phát triển của một đất nước là giáo dục và khoa học công nghệ. Giáo dục là một chiến lược đào tạo đạo đức, trí tuệ và bản lĩnh xây dựng xã hội, là đòn bẩy cho sự phát triển.
Năm học vừa qua đã kết thúc và năm học mới đã bắt đầu một năm học có ý nghĩa quan trọng diễn ra trong điều kiện toàn Đảng, toàn dân đang tích cực thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng về đổi mới giáo dục và đào tạo. Lời dạy của Bác: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” một lần nữa nhắc nhở chúng ta về trách nhiệm của nhà giáo, của các em học sinh đối với tương lai của đất nước.
Bác đã từng nhắc nhở: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết.” Một quốc gia có phồn vinh,có tồn tại và khẳng định mình trên trường quốc tế chính là một quốc gia có những chiến lược và chính sách hợp lí đầu tư cho phát triển thế hệ trẻ, cho công tác giáo dục.
Năm học 2014 - 2015 là năm học tiếp tục hưởng ứng các cuộc vận động: học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực và là năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục. Mỗi Thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo,nhằm nâng cao chất lượng giáo dục,đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kĩ năng sống.
Là một người Thầy, cô giáo trực tiếp đứng trên bục giảng, với sự nghiệp cao cả trồng người., chúng tôi xin hứa sẽ là một tấm gương đạo đức, luôn tự học hỏi và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Trong năm học mới, Tổ Ngữ Văn – Mĩ thuật – Thư viện chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cấp, các ngành cả về vật chất lẫn tinh thần đối với đội ngũ cán bộ giáo viên, để chúng tôi có điều kiện tốt nhất, yên tâm hơn trong sự nghiệp trồng người của mình.
Trong không khí hân hoan của lễ khai giảng đại diện cho các thầy, cô giáo, chúng tôi xin chân thành gửi đến quý vị đại biểu, quý Thầy, cô giáo cùng toàn thể các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục của dân tộc ta, của đất nước ta nói chung và của trường THCS Lý Tự Trọng nói riêng.
Chúc buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp. Chúc năm học đạt kết quả tốt
Tổ Ngữ Văn – Mĩ thuật – Thư viện
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn