08:49 EDT Thứ bảy, 19/08/2017

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC THAM QUAN, DÃ NGOẠI

Thứ hai - 13/02/2017 02:44
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC THAM QUAN, DÃ NGOẠI

Câu lạc bộ tiếng Anh giáo viên của trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức thành công chuyến đi dã ngoại tới Mỹ Sơn và Hội An. Trong chuyến đi, ngoài các thầy cô giáo là thành viên trong CLB còn có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Nghiêp- Giám đốc trung tâm Anh ngữ Galaxy- tại Tam Kỳ, Quảng Nam, sự có mặt của Ban đại diện CMHS cùng các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh trong nhà trường đã tham gia, học tập trong chuyến tham quan, dã ngoài này.
  Chuyến đi nhằm mục đích nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của giáo viên với người nước ngoài. Mặc dù có nhiều giáo viên không chuyên, nhưng các thầy cô đã cố gắng giao tiếp, thể hiện tinh thần học hỏi và sự tự tin. Đó chính là mục tiêu mà câu lạc bộ kỳ vọng.
  Chuyến đi để lại nhiều niềm vui, kỉ niệm đối với tất cả các thành viên trong Câu lạc bộ Tiếng Anh giáo viên của Trường THCS Lý Tự Trọng. “ Mong sao câu lạc bộ mỗi tháng tổ chức lần buổi như này thì thật tuyệt vời”. Cô Trinh- giáo viên dạy môn Văn bày tỏ niềm vui sau chuyến đi.
  Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan, dã ngoại tại Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn vừa qua.

Các thành viên CLB Tiếng Anh của nhà trường cùng với các vị khách mời

Thầy và trò đang ngao du tham quan, học tập tại Thánh Địa Mỹ Sơn