08:55 EDT Thứ bảy, 19/08/2017

CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

( 20/10/1930-20.10.2016 )

Nhân dịp chào mừng 86 năm ngày TL Hôi LHPNVN 20.10, Tổ Ngữ văn-Mỹ thuật- Thư viện tổ chức thành công tốt đẹp buổi ngoại khóa với chủ đề “Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong thơ văn” .
Buổi ngoại khóa có sự tham dự của ông Vũ Từ Long – Trưởng Ban đại diện CMHS cùng với sự tham dự của Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh.
         Buổi ngoại khóa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, và điểm qua hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong thơ văn, trong các tác phẩm văn học thông qua phần báo cáo ý nghĩa lịch sử của ngày TL Hội; thông qua phần trưng bày, giới thiệu sách của CBTV về chủ đề Phụ nữ  cùng với những câu hỏi giao lưu, hội thi rung chuông vàng,thi vẽ tranh v.v…Tất cả các hoạt động nội dung chương trình của tổ rất sôi nổi, hấp dẫn đầy ý nghĩa đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.
     Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra buổi ngoại khóa:

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy-Tổ trưởng tổ Ngữ văn - MT - TV báo cáo ý nghãi 20/10

Các tiết mục văn nghệ

Quang cảnh Hội trường diễn ra ngoại khóa

Cô giáo Trịnh Thị Thủy -CBTV giới thiệu sách về Phụ nữ

Phần t
hi Rung chông vàng

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền - HT trao phần thưởng cho các em đạt giải tại Hội thi

Tác giả bài viết: Cô Trịnh Thị Thủy

Nguồn tin: lytutrongtamky.edu.vn