08:57 EDT Thứ bảy, 19/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Hoạt động » Các hoạt động

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY TL HLH PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Thứ sáu - 21/10/2016 03:38
Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 09/HD-LĐLĐ ngày 22/9/2016 của Liên đoàn Lao động thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 86 năm ngày TL Hội, thực hiện theo kế hoạch tổ chức sinh hoạt 20.10 của Ban CHCĐ trường, vừa qua, 20/10/2016 Công đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời tạo món ăn tinh thần cho tất cả Đoàn viên, các cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường vươn lên trong học tập, sáng tạo trong lao động nhằm góp phần xây dựng công đoàn vững mạnh và phát triển.
     Buổi sinh hoạt có chị Nguyễn Thị Thao - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Tam Kỳ tham dự phát biểu và tặng hoa chúc mừng, cùng với sự tham dự và tặng hoa chúc mừng đến chị em của Ban đại diện CMHS và Trung tâm Anh Ngữ Galaxy.
    Buổi sinh hoạt diễn ra rất vui tươi, hấp đẫn và ấn tượng.

Quang cảnh Hội trường diễn ra buổi sinh hoạt

BCHCĐ mở màn chương trình với tiết mục văn nghệ
                                      " Hát về những người mẹ Việt Nam anh hùng"

Cô Trịnh Thị Thủy- UVBCH CĐ  tuyên bố lý do và giới thiệu thành phần, chương trình sinh hoạt