08:55 EDT Thứ bảy, 19/08/2017

Thứ tư - 06/04/2016 10:26
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP THÀNH PHỐ MÔN MĨ THUẬT

Năm học 2015 – 2016 tại trường THCS Nguyễn Du – TP. Tam Kỳ
   Theo kế hoạch chung của Phòng GD&ĐT Tp.Tam Kỳ, vào ngày 31/3/2016, tại trường THCS Nguyễn Du có tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp Thành phố ở bộ môn Mĩ thuật và Tiếng Anh. Cụ thể ở bộ môn Mĩ thuật, đại diện tham dự của trường THCS Lý Tự Trọng có thầy Nguyễn Lý Anh Đào và cô Ngô Thị Thanh Tuyền cùng 10 thầy cô giáo bộ môn Mĩ thuật trên địa bàn Thành phố.
  Buổi sinh hoạt chuyên môn xoay quanh tiết dạy thực tập của cô Lê Ngọc Mỹ Linh, GV Mĩ thuật của trường THCS Nguyễn Du (Tiết 31, tên bài dạy: Vẽ tranh đề tài An toàn giao thông (Vẽ hình), khối lớp 7) và báo cáo chuyên đề của Cô Nguyễn Thị Kim Chung, Gv Mĩ thuật của Trường THCS Nguyễn Du: Đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh qua học động nhóm trong tiết dạy vẽ tranh.
Sau buổi dạy thực tập của cô Linh và báo cáo chuyên đề của cô Chung, tập thể các thày cô giáo bộ môn Mĩ thuật của Thành phố đã có những đóng góp thẳng thắn, vui vẻ, hòa đồng, học tập, tích cực nhằm xây dựng chuyên môn, đưa bộ môn Mĩ thuật đến gần với các em học sinh hơn.Tập thể các thày cô giáo viên bộ môn Mĩ thuật đều thống nhất tiết dạy của cô Linh đạt loại Giỏi, một tiết dạy thành công và có sự nhất quán về chuyên đề với tiết dạy.
   Kết thúc buổi sinh hoạt, tập thể giáo viên bộ môn Mĩ thuật TP.Tam Kỳ chia tay nhau trong niềm lưu luyến, hẹn ngày gặp lại vào dịp sinh hoạt chuyên môn tới.

Tác giả bài viết: Cô Ngô Thị Thanh Tuyền - GV Mĩ thuật