17:41 EDT Thứ hai, 21/08/2017

KẾT QUẢ THAM GIA HỘI THI
THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC CẤP THÀNH PHỐ
NĂM HỌC 2014 -2015

Hôm qua, sáng ngày 5/2/2015, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tham gia Hội thi TTVH cấp TP năm học 2014-2015 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ.
Hai thí sinh của trường ta tham dự lần này là em Cao Nguyễn Khánh Quỳnh- hs lớp 9.2 và em Phạm Viết Ái Vi-hs lớp 8.7.
Với chất giọng ấm áp, phong cách hùng biện và thông minh trong cách ứng xử trả lời câu hỏi, em Cao Nguyễn Khánh Quỳnh-hs lớp 9.2 của trường ta đã chuyển tải những hình ảnh, xúc cảm của những người con Quảng Nam xa quê qua tác phẩm “Về thôi em” (Dương Quang Anh) đã chinh phục được khán giả và Ban giám khảo.
Bên cạnh đó, em Phạm Viết Ái Vi với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng đã truyền vào lòng người bài ca bất hủ về tình mẩu tử thiếng liêng qua đề tài “Những rung động cực điểm của một tâm hồn bé dại” qua đoạn trích “Trong lòng mẹ” của nhà văn Nguyên Hồng.
Sau một buổi tranh tài Thuyết trình văn với 12 thí sinh toàn thành phố, kết quả em Cao Nguyễn Khánh Quỳnh đạt giải Nhất, và em Phạm Viết Ái Vi  đạt giải Nhì.
          Đây là niềm vui chung trong phong trào Hội thi Thuyết trình văn của nhà trường, của ngành cũng như bản thân của các thí sinh tham gia dự thi.
                                                                             Tin: Trịnh Thị Thủy

hầy Bùi Tấn Nhã -Phó Trường PGD&ĐT TP Tam Kỳ trao giả Nhất

cho em Khánh Quỳnh (ở giữa) cùng với em Thiên Trang (THCS Nguyễn Du)

T