08:56 EDT Thứ bảy, 19/08/2017

Quy trình đào tạo và khối lượng kiến thức đào tạo

Thứ tư - 03/07/2013 23:29
Quy trình đào tạo và khối lượng kiến thức đào tạo

​Tổ chức biên soạn, cập nhật và bổ sung cả lý thuyết và bài tập cho các môn học theo chương trình khung của hội đồng ngành đã thông qua, tiến tới thẩm định đạt là giáo trình chuẩn của khoa. Nâng cao chất lượng giảng dạy, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và không ngừng tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.