15:03 EST Thứ ba, 12/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Hoạt động

NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ ba - 20/10/2015 10:24
Cô Nguyễn Thị Thủy ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam.

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), ngày 19/10/2015, tại lễ chào cờ tuần học thứ 9, tổ Ngữ văn- Mĩ thuật- Thư viện đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: Người phụ nữ Việt Nam trong thơ văn. Đến dự với Chương trình ngoại khóa có Ban giám hiệu, thầy cô giáo, học sinh của trường.
    Tại buổi ngoại khóa, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy- tổ trưởng tổ Ngữ văn đã ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thầy kỳ lịch sử, bàn luận về “Tứ đức” của người phụ Việt Nam (Công, dung, ngôn, hạnh) xưa và nay. Thay cho những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, các em học sinh đã gửi đến các cô giáo và các bạn nữ sinh toàn trường những những bài hát, những bức tranh vẽ ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ.
    Tiếp đó là phần thi giữa hai đội chơi của các khối lớp và của khán giả, phần thi thật là hấp dẫn và sôi nổi giúp các em cảm nhận sâu sắc hơn về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong các tác phẩm thơ văn đã học.
    Buổi ngoại khóa đã tạo ra một sân chơi bổ ích giáo dục nhân cách và để tạo hứng thú học tập cho học sinh đối với bộ môn Ngữ văn.
    Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Nguyễn Thị Hà Đông

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà Đông