07:23 EDT Thứ ba, 24/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Hoạt động

Ngoại khóa:" Chúng em với An toàn giao thông"

Thứ hai - 19/09/2016 01:07
Ngoại khóa:" Chúng em với An toàn giao thông"

Sáng nay, ngày 19/9/2016, Trường THCS Lý Tự Trọng phối hợp với Ban ATGT tỉnh Quảng Nam tổ chức ngoại khóa về An toàn giao thông với chủ đề “Chúng em với ATGT”.
  Đến dự buổi ngoại khóa có ông: Phan Thanh Hồng- Phó trưởng phòng CSGT Công an Tỉnh, cùng các thành viên phòng cảnh sát giao thông Công an Tỉnh, ông Võ Thanh Cung- Phó bí thư thành đoàn- Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố và sự có mặt tham dự của quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh toàn trường.
  Buổi ngoại khóa diễn ra hết sức sôi nổi và ý nghĩa với nhiều nội dung hoạt động: Nghi thức chào cờ nghiêm trang với các vị khách mời cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh toàn trường. Tiếp đó là bài phát biểu về An toàn giao thông của đồng chí Phan Thanh Hồng về An toàn giao thông và tuyên truyền An toàn giao thông của các đồng chí CSGT Công an Tỉnh. Trong buổi ngoại khóa, được ghi dấu với buổi giao lưu câu hỏi kiến thức về An toàn giao thông với lối dẫn nhẹ nhàng, ấn tượng, hoạt bát của các đồng chí Cảnh sát giao thông khiến các em học sinh toàn trường vô cùng hưởng ứng tham gia trả lời câu hỏi. Đặc biệt hơn,  học sinh tham gia trả lời đúng câu hỏi giao lưu đã được nhận một phần quà hết sức ý nghĩa là nón bảo hiểm đạt chất lượng của công ty Honda do lãnh đạo nhà trường cùng đại diện CSGT Công an Tỉnh trao tặng. Kết thúc buổi giao lưu, đại diện của 4 khối lớp: 6/1, 7/1, 8/1, và 9/1 thay mặt học sinh toàn trường kí kết cam đoan :" Học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng không vi phạm An toàn giao thông". Sau buổi ngoại khóa, các thành viên trong Chi đoàn Trường cùng đại diện các em học sinh khối 8 diễu hành trên đường phố để hưởng ứng về An toàn giao thông.
  Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra vào sáng nay:

Tác giả bài viết: GVMT: Ngô Thị Thanh Tuyền