08:50 EDT Thứ bảy, 19/08/2017

Ngoại khóa Tuyên truyền, giới thiệu sách

CHÀO MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11
( 20/11/1982-20.11.2016 )
           Nhân dịp chào mừng 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, Thư viện trường THCS Lý Tự trọng đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa Tuyên truyền, giới thiệu sách với chủ đề “ TRI ÂN THẦY, CÔ”
          Buổi ngoại khoá được tổ chức trong giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần Thứ 2, ngày 21 tháng 11 năm 2016 với sự tham dự của toàn thể quý thầy cô giáo và tất cả các em học sinh nhà trường.
 Nội dung của buổi ngoại khoá là phần giới thiệu tác phẩm “Nghề dệt sợi thương” của CBTV. Sau đó là phần tổ chức đố vui, trò chơi “ Đối mặt” theo chủ đề đã được các em học sinh tập trung lắng nghe và tham gia sôi nổi. Các em tham rất say mê,  nhiệt tình và đặc biệt rất phấn khởi khi tham gia trò chơi đạt giải.
Buổi sinh hoạt tuyên truyền, giới thiệu sách rất hấp và ý nghĩa đã khơi dậy tinh thần “Tôn sư trọng đạo” cho tất cả các enm học sinh cùng với những người tham dự . Đặc biệt buổi ngoại khoá đã có sức thu hút, lan toả và thuyết phục bạn đọc, qua đó giúp bạn đọc có ý thức hơn trong phong trào đọc sách và nâng cao văn hoá đọc.
Tin: TTT
           Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khoá

Trưng bày sách trong buổi ngoại khoá

Cô giáo Nguyễn T. Tâm Hiền- PTPGD&ĐT trao phần thưởng cho hai em đạt giải trò chơi trong buổi ngoại khoá