Ngang

Banner

Menu

22:50 ICT Thứ bảy, 20/10/2018

Hinh

Danh mục

Thăm dò ý kiến

Bạn là ai ?

Học sinh

Cựu học sinh

Giáo viên - Cán bộ nhà trường

Phụ huynh học sinh

Khách vãng lai

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 581

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9589

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4418542

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Hoạt động

Thông qua văn phòng đại diện Báo Thanh niên tại Quảng Nam, Thầy giáo Nguyễn Tấn Sỹ - HT trường THCS Lý Tự Trọng đại diện cán bộ, giáo viên và học sinh gởi thư thăm cán bộ, chiến sĩ Trường Sa

GỬI HƠI ẤM MÙA XUÂN TỪ ĐẤT LIỀN ĐẾN ĐẢO XA, TỪ ĐỒNG BẰNG LÊN MIỀN NÚI NHÂN DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

Trong những ngày Giáp Tết Đoan Ngọ đang cận kề, tất cả mọi người đang háo hức, rộn ràng để chuẩn bị đón Tết cổ truyền thật vui tươi, thật ấm áp bên mỗi gia đình. Có lẻ cái Tết năm nay sẽ lạnh hơn những năm trước bởi thời tiết có nhiều thay đổi bất thường, nhất là những người chiến sĩ xa quê, hay những trẻ em miền núi thì càng lạnh hơn bởi không những cái lạnh của thời tiết mà còn thiếu thốn về tinh thần lẫn cả vật chất.

QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM   Quá trình hình thành và phát triển

QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM Quá trình hình thành và phát triển

Bqp.vn) - Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, là đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”. Tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam là Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 1944 theo chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh.

NGHĨ VỀ NGƯỜI LÍNH TRƯỜNG SA

NGHĨ VỀ NGƯỜI LÍNH TRƯỜNG SA

Chào ngày mới Hòa trong không khí kỉ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12-1944, 22-12-2013, mỗi người chúng ta luôn cảm thấy tự hào về những người lính đã ngã xuống vì độc lập chủ quyền của đất nước, những người lính ngày đêm đang giữ gìn cuộc sống bình yên cho mỗi nhà.

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Sinh hoạt chuyên môn: Môn Mĩ thuật cấp Thành phố (2)

Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 của Phòng GD&ĐT. Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ đã hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chuyên môn THCS cấp Thành phố năm học 2013-2014 như sau: đổi mới mạnh mẽ cách dạy học, kiểm tra đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng nhất là biên soạn ma trận và đề kiểm tra trong năm học 2013-2014.

Sinh hoạt chuyên môn: Môn Mĩ thuật  cấp Thành phố

Sinh hoạt chuyên môn: Môn Mĩ thuật cấp Thành phố

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào việc đổi mới phương pháp dạy học, cách đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, kiểm tra đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng nhất là biên soạn ma trận và đề kiểm tra trong năm học 2013-2014.

PHONG TRÀO SÁNG TÁC THƠ, VĂN CỦA HS TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

PHONG TRÀO SÁNG TÁC THƠ, VĂN CỦA HS TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Phong trào sáng tác thơ văn là một trong những phong trào sôi nổi đầy khởi sắc của học sinh trường THCS Lý Tự Trọng - TP Tam Kỳ.

Lãnh đạo thành phố thăm các trường nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo thành phố thăm các trường nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 15/11, ông Văn Anh Tuấn – P. Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ đã đến thăm và chúc mừng thầy, cô giáo các trường học trên địa bàn.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  Trang sau